ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đ/c Nguyễn Văn Hà- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự Lễ công bố thành lập Chi bộ Văn phòng công chứng Ba Vì
Publish date 14/09/2018 | 09:09  | Lượt xem: 100

Ngày 12/9, Đảng bộ huyện Ba Vì- Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện Ba Vì đã tổ chức lễ công bố thành lập chi bộ văn phòng công chứng Ba Vì. Đồng chí Nguyễn Văn Hà- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự phát biểu và tặng hoa chúc mừng chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Hà (bên phải)- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì tặng hoa chúc mừng chi bộ

Chi bộ Văn phòng công chứng Ba Vì được thành lập theo quyết định số 09- QĐ/ĐU ngày 10/8/2018 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì. Theo đó, Chi bộ văn phòng công chứng Ba Vì bước đầu có 03 đảng viên chính thức. Chi bộ công chứng Ba Vì là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên trong đơn vị; tuyên truyền, vận động lãnh đạo đơn vị và người lao động chấp hành nghiên túc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện đúng, đủ các nghĩa vụ với Nhà nước và tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hà- Phó Bí thư thường trực HU- chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì mong muốn sau khi thành lập, chi bộ văn phòng công chứng Ba Vì sẽ thường xuyên duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ, phân công nhiệm vụ cho đảng viên phù hợp với tình hình thực tế của văn phòng; chủ động xây dựng Nghị quyết, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của đơn vị; phát triển các tổ chức quần chúng; tích cực bồi dưỡng đối với cán bộ, đảng viên về công tác chuyên môn, đặc biệt là quan tâm phát triển đội ngũ đảng viên mới nhằm xây dựng chi bộ văn phòng công chứng Ba Vì vững mạnh toàn diện./.

Lê Thu

Weather Display

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Visitor Tracking

User Online: 34286
Total visited: 2344587