ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội: Bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho Công đoàn viên huyện Ba Vì
Publish date 27/07/2018 | 09:41  | Lượt xem: 180

: Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội: Bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho Công đoàn viên huyện Ba Vì

Chiều ngày 26/7/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm Công đoàn cho 2 Công đoàn viên cơ sở của huyện Ba Vì.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn thành phố, huyện chụp ảnh lưu niệm với gia đình Công đoàn viên

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn Cơ sở tiến hành hỗ trợ tiền sửa chữa nhà cho hai công đoàn viên là Nguyễn Trung Nguyên trường Tiểu học Yên Bài A, và Công đoàn viên Nguyễn Thị Hồng Nga thuộc Trung tâm Chăm sóc, Nuôi dưỡng và Điều trị nạn nhân nhiễm chất độc Da cam/Dioxin thành phố Hà Nội. Mỗi gia đình Công đoàn viên được hỗ trợ 20 triệu đồng. Sau thời gian khởi công sửa chữa, hai nhà của Công đoàn viên đã hoàn thành, với trị giá mỗi ngôi nhà là hơn 100 triệu đồng.

Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã đánh giá cao sự phối hợp này giữa Liên đoàn Lao động huyện và Công đoàn cơ sở, mong muốn các Công đoàn viên tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Công đoàn viên, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Các Công đoàn viên được giúp đỡ về vật chất và tinh thần đợt này đã trân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, phát triển kinh tế gia đình xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

 

Weather Display

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Visitor Tracking

User Online: 31119
Total visited: 2338604