ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Huyện ủy Ba Vì long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh
Publish date 29/08/2018 | 08:30  | Lượt xem: 89

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 02/9, chiều ngày 28/8/2018, Huyện ủy Ba Vì đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 108 đảng viên 70 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì.

Đ/c Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ trao tặng

     Tại buổi lễ trao Huy hiệu, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được trao tặng 60 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 78 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hoạt động được Huyện ủy Ba Vì tổ chức thường xuyên thể hiện sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; là dịp để mỗi đảng viên thấy được vinh dự, trách nhiệm, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Đ/c Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND trao tặng HH 70 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí được tuổi Đảng

Tại buổi trao tặng, đồng chí Vũ Quang – Đảng bộ xã Tản Hồng, đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đã bày tỏ sự xúc động, vinh dự của mình và hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, gương mẫu trong sinh hoạt, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương, tích cực cống hiến phấn đấu theo tinh thần “già mà không cũ”, tiếp tục góp phần thực hiện chương trình xây dựng NTM, các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động.

Các đồng chí đảng viên được tròn tuổi Đảng vinh dự được nhận Huy hiệu dịp kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 02/9

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì khẳng định: Được nhận Huy hiệu Đảng, không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên mà còn là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ huyện Ba Vì. Ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên, đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, xây dựng chi, đảng bộ vững mạnh, thực hiện tốt Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và luôn là những hạt nhân tiêu biểu, nhựng tấm gương sang trong giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thật sự xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, là tấm gương cho các thế hệ sau noi theo./.

Diệu Thu

Weather Display

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Visitor Tracking

User Online: 150868
Total visited: 2472789