ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị giao ban trực tuyến Báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 10 năm 2018
Ngày đăng 11/10/2018 | 13:07  | Lượt xem: 63

Ngày 10/10/2018, Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức tham dự hội nghị trực tuyến Báo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc TW tháng 10 năm 2018. Chủ trì hội nghị, đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương.

Tại điểm cầu Ba Vì, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ch trì hi ngh.

Hội nghị giao ban trực tuyến công tác báo cáo viên tháng 10/2018 được tổ chức tại 272 điểm cầu trong cả nước. Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương báo cáo kết quả cơ bản sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng; Những vấn đề đặt ra và một số nhiệm vụ, giải pháp phòng chống tham nhũng trong thời gian tới. Theo đánh giá,  sau 05 năm Ban Chỉ đạo được thành lập, cuộc đấu tranh PCTN đã có một bước tiến mạnh, đạt được nhiều kết quả toàn diện, tích cực, rõ rệt, để lại dấu ấn tốt, tạo hiệu ứng tích cực, lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội, được nhân dân đồng tình, đánh giá cao, được các tổ chức quốc tế ghi nhận. Tham nhũng đang từng bước được kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi và có chiều hướng thuyên giảm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo động lực mới, khí thế mới để toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Tiếp đó, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương thông báo nhanh kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 8, khóa XII; Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Diệu Thu