DOANH NGHIỆP- DỰ ÁN

UBND huyện Ba Vì: Công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở Vũ Lâm, Thị trấn Tây Đằng
Publish date 28/06/2018 | 14:51  | Lượt xem: 365

Ngày 02/11/2017, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở Vũ Lâm, Thị trấn Tây Đằng. Về dự lễ công bố có đồng chí Chu Văn Liên, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Dần, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo 1 số phòng ban của huyện, Thị trấn Tây Đẳng.

Đồ án Quy hoạch chi tiết khu nhà ở Vũ Lâm, Thị trấn Tây Đằng được UBND huyện Ba Vì giao cho phòng Quản lý Đô thị huyện phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên nhờ ở và khu đô thị HUDS và Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng HUD-CIC, Thị trấn Tây Đằng cùng thực hiện. Sau thời gian triển khai khẩn trương, đến nay Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở Vũ Lâm đã được hoàn thành. Khu nhà ở này có ranh giới phía Đông bắc tiếp giáp đường tránh Quốc lộ 32, chạy dọc kênh chính Đông thuộc hệ Suối Hai qua thị trấn Tây Đằng, phía Đông Nam giáp khu đất đấu giá Vũ Lâm, phía Tây Bắc giáp khu dân cư hiện hữu là Hưng Đạo và thôn Đoài, phía Tây Nam giáp trường THPT Trần Phú và Công an huyện.

Với diện tích khu nhà ở Vũ Lâm là hơn 66 nghìn m2. Trong diện tích này sẽ được bố trí đất dành cho nhà ở, đất cây xanh, mặt nước, đất công trình công cộng, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật, dân số dự kiến là 856 người. Khu nhà ở Vũ Lâm sẽ có hệ thống nhà ở gồm Nhà vườn, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, cây xanh, vườn hoa, khu thể dục thể thao, trường mầm non, bãi đỗ xe. Khi được đầu tư, khi nhà ở này sẽ đáp ứng tổng thể không gian kiến trúc được tổ chức hợp lý giữa các chức năng khác nhau, kết hợp hài hòa giữa công trình và không gian trồng cây xanh cảnh quan.

Phát biểu tại buổi công bố quy hoạch, đồng chí Nguyễn Đình Dần đã biểu dương sự cố gắng của các đơn vị hoàn thành đồ án trong thời gian qua, trong thời gian tới, để đồ án quy hoạch đi vào thực tế, huyện đề nghị phòng Quản lý Đô thị huyện phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên nhờ ở và khu đô thị HUDS và Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng HUD-CIC, Thị trấn Tây Đằng tiếp tục triển khai tốt công tác giải phóng mặt bằng, xây dựng các công trình, quản lý quy hoạch theo quy định.

Hồng Đạt

Weather Display