HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 6
Ngày đăng 28/06/2018 | 10:53  | Lượt xem: 218

Sáng ngày 25/6/2018, HĐND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, tổ chức phiên khai mạc Kỳ họp thứ 6. Tới dự có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì.

Sáng ngày 25/6/2018, HĐND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ  2016 – 2021, tổ chức phiên khai mạc Kỳ họp thứ 6. Tới dự có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thống nhất thông qua chương trình kỳ họp thứ 6 gồm các nội dung sau: UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo của hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo tổng quyết toán thu, chi ngân sách năm 2017;

Thông báo của Ủy ban MTTQ huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2018; Báo cáo thẩm tra về tình hình chấp hành pháp luật của các cơ quan Tư pháp 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Phát biểu khai mạc tại kỳ họp, ông Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện Ba Vì khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021, diễn ra trong bối cảnh tình hình đất nước, Thủ đô tiếp tục có nhưng chuyển biến mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả tích cực về  phát triển kinh tế - xã hội; Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện nỗ lực thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm ngày thành lập huyện. Với việc đánh giá kết quả đạt được, đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX, có nhiều nội dung quan trọng cần được xem xét nghiêm túc, trách nhiệm. Do vậy đồng chí đề nghị các đại biểu HĐND huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy trí tuệ, đoàn kết, dân chủ, tập trung nghiên cứu, tích cực thảo luận, góp phần vào thành công của kỳ họp, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của cử tri và nhân dân các dân tộc trong huyện.

Diệu Thu

Tổng số truy cập: 2651910