KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Khai mạc hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018
Ngày đăng 28/06/2018 | 10:59  | Lượt xem: 56

.Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2018), ngày 4/6/2018, tại sân vận động Quảng Oai, UBND huyện Ba Vì đã phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn văn hóa nghệ thuật VPT tổ chức “Hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018”.

Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo tổ chức hội chợ; đại diện các doanh nghiệp và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Hội chợ thương mại thời trang và đồ dùng gia đình huyện Ba Vì năm 2018 với quy mô trên 100 gian hàng của hàng trăm doanh nghiệp, tham gia giới thiệu và bán nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú như: Thiết bị điện tử, điện lạnh, may mặc thời trang, da giày, mỹ phẩm, hàng nông sản, hàng thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm quà tặng, lưu niệm, dược phẩm y tế... Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và làng nghề trên địa bàn kịp thời nắm bắt các cơ hội giao lưu, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, liên doanh, liên kết để phát huy thế mạnh trên địa bàn. Đồng thời, để người dân có cơ hội được tiếp xúc với đa dạng các loại hàng hóa, phương thức kinh doanh mới, quan tâm đến thương hiệu, chất lượng, giá thành sản phẩm tạo sự uy tín và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Hội chợ thương mại diễn ra từ ngày mùng 4 đến 11/6/2018, trong thời gian diễn ra hội chợ còn có các hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

Hồng Minh