NỘI CHÍNH - AN NINH QUỐC PHÒNG

Giao lưu Cụm thi đua số 7 – CATP Hà Nội chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập Công an nhân dân
Ngày đăng 13/08/2018 | 16:37  | Lượt xem: 203

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày tháng Tám mùa thu lịch sử. Giữa lúc toàn Đảng, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh mùng 2 tháng 9 và đặc biệt hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/7/2018) và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2018).

Ngày 11/8/2018, cụm thi đua số 7 - CATP Hà Nội long trọng tổ chức chương trình giao lưu bóng đá, văn hóa, văn nghệ giữa các đơn vị trong Cụm thi đua, qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao thể lực, sức chiến đấu cho CBCS. Chương trình giao lưu đã có sự hiện diện chỉ đạo, động viên của đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND Huyện Ba Vì và đại diện Lãnh đạo, Chỉ huy của 10 đơn vị trong Cụm thi đua số 7 – CATP Hà Nội, sự tham gia của 150 cầu thủ, sự ủng hộ, cổ động nhiệt tình từ toàn thể CBCS, cán bộ và nhân dân Huyện Ba Vì có mặt tại sân thi đấu.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm và tặng hoa cho các vận động viên trước trận đấu

Qua một ngày thi đấu, với 12 trận đấu gay cấn với nhiều cung bậc cảm xúc, chứng kiến nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp, sự thăng hoa của các cầu thủ. Giải đấu đã tìm ra 04 đơn vị xuất sắc nhất trong Cụm thi đua. Giải nhất: Công an Huyện Ba Vì, Giải Nhì: Công an Huyện Sóc Sơn, đồng Giải ba: Công an Huyện Gia Lâm và CATX Sơn Tây. Giải “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ: Nguyễn Thịnh Hưng - CAH Đông Anh.

Đội bóng Vô địch Giải bóng đá Cụm thi đua số 7 - năm 2018

Kết thúc những giờ thi đấu gay cấn, căng thẳng trên sân cỏ, CBCS trong Cụm thi đua số 7 tiếp tục đến với chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc diễn ra vào buổi tối. Bằng những lời ca, tiếng hát, những năng khiếu nghệ thuật, các CBCS đã tạo nên một buổi sinh hoạt văn hóa, văn nghệ đầy ý nghĩa, mang đến những phút giây thư giãn, gắn kết tình đồng chí đồng đội, tạo nên một khối đoàn kết vững chắc giữa các đơn vị trong Cụm thi đua.

Đồng chí Đại tá Kiều Quang Phương - Trưởng CAH Ba Vì

tặng quà lưu niệm cho các đơn vị trong Cụm thi đua số 7

Chương trình giao lưu bóng đá, văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/7/2018) và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2018) của Cụm thi đua số 7 - CATP Hà Nội đã khép lại thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích đề ra đó là giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy trong tuổi trẻ Cụm thi đua số 7 niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam; thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cho đoàn viên, thanh niên, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, thân ái, nâng cao thể lực, sức chiến đấu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.