DỊCH VỤ CÔNG

DU LỊCH

DI TÍCH - LỄ HỘI

Liên kết

Công ty Cổ phần Ao Vua

Khoang Xanh - Suối Tiên

Tản Đà Resort

Vườn Quốc Gia Ba Vì

Hồ Tiên Sa

Du lịch

Khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2013

22/05/2013 10:49:20 SA
Văn hóa - Thể thao

Nằm trong chương trình chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc và kỉ niệm 45 năm thành lập huyện Ba Vì, ngày 23-4-2013 Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện Ba Vì đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ năm 2013.

Giải bóng chuyền hơi nữ trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ VII năm 2013 có sự góp mặt của 7 đội bóng đến từ 6 xã: Cẩm Lĩnh, Vật lại, Minh Quang, Ba Vì, Tản Lĩnh, Ba Trại. Giải bóng chuyền hơi nữ diễn ra trong 1 ngày, 7 đội bóng thi đấu theo hình thức bôc thăm chia bảng, tranh các giải nhất, nhì, ba. Bóng chuyền hơi nữ tuy là môn thể thao còn khá mới nhưng khi được đưa vào thi đấu trong chương trình Đại hội thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ VII, môn thể thao này đã nhận được sự yêu mến của đông đảo mọi người, nhất là chị em phụ nữ. Tại nhà thi đấu huyện Ba Vì, không khí thực sự sôi động, tưng bừng bởi những tràng pháo tay cổ vũ của các cổ động viên.

                Trong mỗi trận đấu, các vận động viên nữ của các đội đều tỏ rõ sự khéo léo, nhanh nhẹn, uyển chuyển và phản xạ tốt. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì cho 2 đội của xã Tản Lĩnh, đồng giải ba cho xã Ba Trại và Ba Vì.

Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ năm 2013 thực sự đã tạo ra một sân chơi bổ ích và môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe để làm việc năng động có hiệu quả./.

 

Lê Thu - Đài truyền thanh huyện

Quay lại | Lên đầu trang

Tìm kiếm

 Tìm kiếm nâng cao

Thông báo.

Đền Thượng

Đình Chu Quyến

Đình Tây Đằng

Thăm dò ý kiến

Trang Chủ | Giới thiệu | Hỏi đáp | Sơ đồ Website
UBND Huyện Ba Vì- ---Thành Phố Hà Nội
.
Trụ sở: Thị trấn Tây Đằng - Huyện Ba Vì - Hà Nội.
Điện thoại: 0433.863.018