TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018 tại thôn Bài, xã Yên Bài
Ngày đăng 06/11/2018 | 11:06  | Lượt xem: 39

Ngày 5/11/2018, Ban Công tác mặt trận thôn Bài- xã Yên Bài đã tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2018).

Dự và chung vui với cán bộ nhân dân trong thôn có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Mai Long – Phó Chủ tịch UB MTTQ huyện.

Tại buổi lễ, các đại biểu và nhân dân thôn Bài xã Yên Bài đã cùng ôn lại truyền thống 88 năm của MTTQ Việt Nam và báo cáo kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị năm 2018. Thôn Bài - xã Yên Bài có tổng số 239 hộ với 990 nhân khẩu, có 3 dân tộc: Mường, Kinh, Tày cùng sinh sống. Thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị năm 2018, Ban công tác mặt trận thôn Bài đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, cũng như Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp. Các phong trào thi đua yêu nước được các hội viên các hội đoàn thể và nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia. Kinh tế trong thôn từng bước được phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng lên. Bình quân thu nhập đầu người năm 2018 đạt 24 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ gia đình đạt gia đình văn hóa đạt 82%.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ và nhân dân thôn Bài

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tại ngày hội đoàn đoàn kết toàn dân, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà nhân dân và cán bộ thôn Bài đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn thời gian tới nhân dân và cán bộ thôn Bài tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng thôn Bài ngày một phát triển.

Nhân dịp này, UB MTTQ huyện Ba Vì và xã Yên Bài đã tặng quà cho 5 hộ gia đình tiêu biểu và 3 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn.

Bình Minh