Huyện ủy Ba Vì: Trao huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2018
Ngày đăng 07/11/2018 | 16:17  | Lượt xem: 62

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), sáng 6/11/2018, Huyện ủy Ba Vì tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Đến dự và trao huy hiệu Đảng đợt này có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ huyện Ba Vì đã trao huy hiệu Đảng 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho 37 đồng chí. Trong đó có 1 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 36 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm và 50 năm tuổi Đảng. Đại diện Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đã xúc động về niềm tự hào của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, về sự quan tâm của Huyện ủy Ba Vì tại buổi lễ, phấn khởi vì sự phát triển của huyện nhà trong nhiều năm trở lại đây, đồng thời hứa sẽ tiếp tục luôn kiên định với lý tưởng của Đảng, giáo dục con cháu xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, quê hương giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp ngày lễ lớn của đất nước là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc. Đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô nói chung và huyện Ba Vì nói riêng./.

Hồng Đạt