TIN TỨC - SỰ KIỆN

Huyện ủy Ba Vì: Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên hai xã Cẩm Lĩnh và Phú Châu
Ngày đăng 02/11/2018 | 16:16  | Lượt xem: 22

Chiều ngày 2/11/2018, Huyện ủy Ba Vì đã phối hợp với Đảng ủy hai xã Cẩm Lĩnh, Phú Châu tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên hai xã. Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đến dự và trao trực tiếp huy hiệu Đảng cho hai Đảng viên ở hai xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phùng Công Dương

Đảng viên được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng ở Đảng bộ xã Cẩm Lĩnh là đồng chí Phùng Công Dương đang sinh hoạt ở Chi bộ thôn Ngọc Nhị, sinh năm 1930, vào Đảng năm 1949. Đảng viên ở xã Phú Châu là đồng chí Võ Vĩnh Liêm ở Chi bộ thôn Phú Xuyên 1, sinh năm 1928, được kết nạp Đảng năm 1949. Hai đồng chí đều đã giác ngộ Cách mạng sớm, đã trải qua nhiều cương vị công tác được Nhà nước tặng thưởng nhiều huân, huy chương kháng chiến và nhiều Bằng khen, giấy khen khác. Sau khi nghỉ hưu trở về cuộc sống đời thường, các đồng chí đã cùng với gia đình phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ngày một ấm no, hạnh phúc, tích cực tham gia xây dựng quê hương.

Đồng chĩ Nguyễn Văn Hà, phát biểu chúc mừng đồng chí Võ Vĩnh Liêm

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hà đã trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho hai đồng chí, chúc mừng các đồng chí, đồng chi Hà mong muốn các đồng chí gìn giữ sức khỏe, tiếp tục đóng góp những knh nghiệm hay trong công tác xây dựng Đảng ở Chi, Đảng bộ mình đang sinh hoạt, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Hồng Đạt