VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ông Đỗ Mạnh Hưng- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đến dự Lễ ra mắt tuyển tập văn nghệ Ba Vì chào mừng 50 năm thành lập huyện Ba Vì.
Publish date 27/07/2018 | 09:23  | Lượt xem: 522

Ông Đỗ Mạnh Hưng- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đến dự Lễ ra mắt tuyển tập văn nghệ Ba Vì chào mừng 50 năm thành lập huyện Ba Vì.

Ngày 26/7, Câu lạc bộ văn nghệ sỹ xứ Đoài - chi nhánh Ba Vì đã tổ chức Lễ ra mắt tuyển tập văn nghệ Ba Vì chào mừng 50 năm thành lập huyện Ba Vì. Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng- UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng- Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì đến dự và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ văn nghệ sỹ xứ Đoài

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968- 26/7/2018), câu lạc bộ văn nghệ sỹ xứ Đoài- chi nhánh Ba Vì cho ra mắt “tuyển tập văn nghệ Ba Vì”. Tuyển tập gồm 136 tác phẩm bao gồm: thơ, văn xuôi, nhạc, họa, nhiếp ảnh, khúc ca chèo của 45 văn nghệ sỹ, tác giả nghiệp dư trong và ngoài huyện. Các tác phẩm với nội dung đa dạng, phong phú: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp và truyền thống anh hùng của quê hương, đất nước cùng những cảm nhận về tình đời, tình người; phản ánh chân thực cuộc sống mới, con người mới và những đổi thay không ngừng trên vùng quê thi ca và huyền thoại. Tuyển tập do nhà Xuất bản Văn học ấn hành.

                                     

Tuyển tập sách gồm 136 tác phẩm thơ, văn xuôi, nhạc, họa, nhiếp ảnh của 45 văn nghệ sỹ, tác giả nghiệp dư trong và ngoài huyện

Tuyển tập văn nghệ Ba Vì được ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện Ba Vì- đây thực  sự là món quà tinh thần vô giá mà các tác giả và Hội viên câu lạc bộ văn nghệ sỹ xứ Đoài gửi tặng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà với tấm lòng tin yêu và sự trân trọng. Tuyển tập đã góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền, quảng bá vùng đất và con người của quê hương Ba Vì, quê hương núi Tản, sông Đà đến với bạn bè gần xa, qua đó chung sức xây dựng quê hương Ba Vì ngày càng giàu, đẹp, văn minh./.

Weather Display

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Visitor Tracking

User Online: 34163
Total visited: 2344455