VĂN HÓA XÃ HỘI

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019
Ngày đăng 24/11/2018 | 18:00  | Lượt xem: 1392

Ngày 24/11/2018, tại trường Tiểu học Tây Đằng B, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Ba Vì năm học 2018-2019.

Đây là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục huyện Ba Vì nhằm tạo cơ hội để đội ngũ giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong dạy học, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” tại các nhà trường.

Các Giáo viên tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Qua  các hội thi giáo viên dạy giỏi, trình độ chuyên môn, ý thức trách nhiệm và lòng yêu nghề của các thầy giáo, cô giáo có chuyển biến rõ rệt. Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Ba Vì đã trở thành một phong trào có nền nếp, xứng đáng với vị thế của huyện Ba Vì.

Ông Phùng Ngọc Oanh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Ba Vì năm học 2018-2019 có 286 giáo viên tiêu biểu được lựa chọn từ hàng nghìn giáo viên đã tham dự hội thi dạy giỏi tại các nhà trường. Trong số đó, có 165 giáo viên mầm non, 38 giáo viên tiểu học và 83 giáo viên THCS. Mỗi giáo viên tham dự 2 phần thi: Phần thi lý thuyết về kiến thức chuyên môn, nhận thức nghề nghiệp, và phần thi thực hành trên lớp 2 tiết, gồm 1 tiết tự chọn theo hình thức bốc thăm thứ tự tiết dạy, ngày dạy và 1 tiết hoặc hoạt động giáo dục theo hình thức dự giờ đột xuất. Nội dung thi tùy thuộc vào các cấp học. Những giáo viên xuất sắc nhất sẽ được chọn tham dự hội thi cấp thành phố.

Hồng Đạt