XÃ - THỊ TRẤN

Lễ khánh thành và bàn giao công trình sân chơi vì thế hệ trẻ cho thôn Mai Trai xã Vạn Thắng, chào mừng 50 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2018)
Publish date 25/07/2018 | 14:37  | Lượt xem: 220

Ngày 24/7/2018 BCH Đoàn cơ quan UBND huyện Ba Vì đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình sân chơi “Vì thế hệ trẻ” chào mừng 50 năm thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968 – 26/7/2018) cho thôn Mai Trai xã Vạn Thắng.

Công trình “Vì thế hệ trẻ” thôn Mai Trai xã Vạn Thắng là công trình sân chơi có diện tích 268 mét vuông. Công trình là sự đóng góp của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan UBND huyện, với việc ủng hộ ít nhất một ngày lương. Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 27/6/2018, với tổng kinh phí trên 82 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện và xã Vạn Thắng kéo băng khánh thành sân chơi “Vì thế hệ trẻ”

Công trình được thi công với  các phần việc bóc bỏ lớp đất phong hóa dày 20 cm, san gạt mặt phẳng, tạo độ dốc về phía rãnh nước, tạo cốt và đầm nền chống sụt lún, đổ bê tông, lát gạch đỏ, cùng với hệ thống tường bao quanh khuôn viên sân chơi…

Công trình “Vì thế hệ trẻ” góp phần tạo sân chơi an toàn lành mạnh cho thiếu nhi trong thôn

Công trình sau khi khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng, sẽ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của thế hệ trẻ  trong thôn, đồng thời góp phần phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em của địa phương.

Bình Minh

Weather Display