XÃ - THỊ TRẤN

Xã Cổ Đô tổ chức giải chạy Vì hòa bình năm 2018
Publish date 10/09/2018 | 11:42  | Lượt xem: 67

Sáng ngày 9/9/2018, UBND xã Cổ Đô đã tổ chức giải chạy vì Hòa bình năm 2018.

Các vận động viên tham gia nội dung nữ trẻ

Giải chạy vì Hòa bình năm nay, xã Cổ Đô tổ chức ở 4 nội dung là Nam trẻ, Nữ trẻ, Nam chính, Nữ chính. Đối với nội dung nữ trẻ thi đấu ở nội dung 500 m, còn nội dung Nam trẻ, nữ chính thi đấu ở nội dung 800 m, Nam chính thi đấu ở nội dung 1.500 m. Trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ ở xã Cổ Đô đã phát triển mạnh ở nhiều nội dung, ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là môn chạy đã thu hút đông đảo lứa tuổi hàng ngày tập luyện.

Vì vậy bước vào các nội dung thi đấu năm nay, các vận động viên đã thi đấu hết mình, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, tranh tài ngay ở những bước chạy đầu tiên đến khi về đích. Trong đó nội dung Nam chính và Nữ chính nhiều vận động viên lớn tuổi nhưng vẫn thi đấu hết mình, để lại ấn tượng sâu sắc trong các cổ động viên.

Kết thúc giải, UBND xã Cổ Đô đã trao giải từ nhất đến giải ba ở 4 nội dung thi đấu.

Lãnh đạo xã Cổ Đô trao giải cho các vận động viên ở nội dung Nam chính

Giải chạy vì Hòa bình của xã Cổ Đô đã thành công tốt đẹp, thông qua giải xã Cổ Đô đã lựa chọn được các vận động viên để tham gia giải chạy cấp huyện trong thời gian tới.

Hồng Đạt

Weather Display