BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND, UBND CÁC CẤP

Đ/C Chu Văn Liên- Phó chủ tịch HĐND huyện- Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Ba Vì đã đến dự khai mạc và bỏ phiếu tại điểm bầu cử tại xã Vật Lại
Ngày đăng 22/05/2016 | 16:29  | Lượt xem: 401

Đ/C Chu Văn Liên- Phó chủ tịch HĐND huyện- Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Ba Vì đã đến dự khai mạc và bỏ phiếu tại điểm bầu cử tại xã Vật Lại

Hòa chung không khí náo nức của ngày hội non sông, ngày 22/5/2016, xã Vật Lại huyện Ba Vì đã tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021. Đồng chí Chu Văn Liên- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện- Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Ba Vì đã đến dự khai mạc và bỏ phiếu tại điểm bầu cử thôn Vật Phụ- xã Vật Lại.

Đ/c: Chu Văn Liên- PCT Hội đồng nhân dân huyện- PCT Ủy ban bầu cử huyện Ba Vì đã đến dự khai mạc và bỏ phiếu tại điểm bầu cử thôn Vật Phụ- xã Vật Lại

Tại nhà văn hóa thôn Vật Phụ, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh trật tự đã được diễn ra chu đáo. Cử tri trong thôn đã có mặt từ rất sớm, trên mỗi gương mặt người dân, ai nấy đều rạng rỡ, vui mừng trước ngày hội bầu cử ở địa phương. Do làm tốt công tác tuyên truyền nên cử tri trong thôn đã nắm được đầy đủ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử. Bà con đã tìm hiểu, nghiên cứu tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên để bầu ra những đại biểu tốt nhất. Hôm nay, thôn Vật Phụ- xã Vật Lại có 1.063 cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.

Sau lễ chào cờ, các cử tri đã bắt đầu nhận phiếu bầu và tiến hành bầu cử. Không khí tại khu vực bầu cử diễn ra nghiêm túc, đúng quy định.

Ông Trần Minh Chiến- Phó chủ tịch ủy ban bầu cử xã Vật Lại cho biết: hoạt động bầu cử tại khu vực thôn Vật Phụ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đúng luật. Cử tri tại đây có ý thức cao nên ngay từ sáng sớm mọi người đã chủ động đến điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

Với sự chủ động thời gian để thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ cử cử tri, do đó ngay trong buổi sáng ngày hôm nay cử tri đã đến rất đông. Ủy ban Bầu cử xã vật Lại cũng đã dự kiến sẽ hoàn thành trước so với thời gian quy định, để cử tri sau đó về tiếp tục lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp tại xã Vật Lại đang diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và đã thực sự trở thành ngày hội của nhân dân địa phương. Các cử tri đều rất tin tưởng đại biểu được lựa chọn, sẽ gánh vác trọng trách của đất nước, địa phương, giúp bà con xây dựng quê hương giàu đẹp./.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1145
Lượt truy cập trong tuần: 143574
Lượt truy cập trong tháng: 248297
Lượt truy cập trong năm: 6482964
Tổng số truy cập: 44962533

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang