BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND, UBND CÁC CẤP

Bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại Tiểu đoàn 97
Ngày đăng 22/05/2016 | 19:10  | Lượt xem: 354

Bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại Tiểu đoàn 97

Cùng với các tổ bỏ phiếu của các đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện. Không khí Bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp tại đơn vị Tiểu đoàn 97 thuộc Bô tư lệnh pháo binh. Là khu vực bầu cử số 8 của xã Tòng Bạt cũng diễn ra nghiêm túc nhưng không kém phần náo nhiệt. Ngay từ sáng sớm cán bộ chiến sỹ trong Tiểu đoàn đã có mặt đầy đủ tại khu vực bỏ phiếu để chuẩn bị thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Trong khi chờ đến giờ bỏ phiếu nhiều chiến sỹ vẫn tranh thủ đọc lại tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Chiến sỹ Đặng Văn Lương hào hứng nói: “Tôi rất là tự hào, vì đây là lần thứ hai tôi được tham gia cuộc bầu cử lớn như thế này. Cũng như những cử tri khác rất là háo hức. Bản thân tôi nhận thấy rất rõ vai trò quan trọngcủa cuộc bầu cử này. Tôi mong muốn tất cả các đại biểu được lựa chọn, bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ này sẽ đáp ứng được kỳ vọng của cử tri.”

Để công tác bầu cử tại đơn vị diễn ra thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy đơn vị đã quán triệt triển khai thực hiện hết sức nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, về công tác bầu cử, đồng thời thành lập ban chỉ đạo, tổ giúp việc phục vụ công tác bầu cử, tiến hành trang trí khu vực bầu cử đúng tiến trình, phù hợp với tình hình nhiệm vụ của đơn vị. Thượng úy Đinh Văn Đăng-Tổ trưởng khu vực bỏ phiếu cho biết: “Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị, Tiểu đoàn 97 đã tổ chức xây dựng kế hoạch và phương án sẵn sàng tác chiến, bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, đồng thời thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị về Luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Đến nay, trong ngày hội này đơn vị có 204/204 cán bộ, chiến sỹ tham gia bỏ phiếu, đảm bảo 100% quân số”

  

 

Được biết toàn xã Tòng Bạt có 8 khu vực bỏ phiếu với 7.385 cử tri. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên ngay từ sáng sớm, cử tri trong toàn xã đã có mặt tại các điểm bỏ phiếu và tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp đầy đủ và đúng với thời gian quy định.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 566
Lượt truy cập trong tuần: 22514
Lượt truy cập trong tháng: 165117
Lượt truy cập trong năm: 7104959
Tổng số truy cập: 45584528

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang