BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND, UBND CÁC CẤP

Chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 20/05/2016 | 17:49  | Lượt xem: 277

Chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Đêm ngày 19/5/2016, Tại Sân vận động Quảng Oai đã diễn ra chương trình tuyên truyền lưu động chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 do Sở Văn hóa – Thể thao thành phố Hà Nội đã phối hợp với UBND huyện Ba Vì tổ chức.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Đến dự với chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy– Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường trực, các phòng ban của huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân địa phương. Chương trình đã kết hợp hài hòa giữa tuyên truyền về ngày bầu cử với âm nhạc, nghệ thuật. Với hơn 20 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi Thủ đô yêu dấu đến từ đội tuyền truyền lưu động của Sở Văn hóa thông tin đã mang đến cho khán giả những tình cảm sâu sắc về quê hương, đất nước, niềm vui trước sự đổi mới và đặc biệt là niềm háo hức, phấn khởi của toàn thể cử tri và nhân dân đồng lòng hướng về ngày hội non sông – ngày hội bỏ phiếu bầu ra những người ưu tú nhất đại diện cho ý chí, nguyên vọng của toàn dân.

Các tiết mục được dàn dựng công phu

Ngày 22/5/2016 đang tới rất gần, với mỗi cán bộ và nhân dân huyện Ba Vì, những hoạt động tuyên truyền tích cực và thường xuyên, đa dạng như thế này đã góp phần thiết thực cổ vũ động viên tinh thần toàn dân hướng về ngày hội lớn.

CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

LỊCH CÔNG TÁC

PHẦN MỀM TÁC NGHIỆP

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI