BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND, UBND CÁC CẤP

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 10/05/2016 | 17:10  | Lượt xem: 1136

Ngày 10/5/2016, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ huyện Ba Vì phối hợp với UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 30. Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Xuân Hưng-Bí thư Huyện ủy; Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện. Đồng chí Bạch công Tiến-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban bầu cử huyện, các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, ủy ban bầu cử huyện và các xã, thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của huyện Ba Vì đã được nghe Thường trực UBMTTQ huyện tóm tắt tiểu sử và những thành tích nổi bật của các ứng cử viên trong quá trình công tác, đồng thời nghe các ứng cử viên đại biểu HĐND TP Hà Nội đơn vị bầu cử số 30, báo cáo dự kiến chương trình hành động của mình nếu được cử tri bầu làm đại biểu  HĐND TP nhiệm kỳ 2016-2021. Mỗi ứng cử viên đều hứa với cử tri của huyện, trên cương vị công tác của mình sẽ đem trí tuệ của mình làm tốt các nhiệm vụ được Đảng Nhà nước giao cho, đồng thời luôn tiếp thu những phản ánh, kiến nghị của cử tri chuyển đến HĐND TP xem xét giải quyết thấu đáo cho cử tri.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2016-2021,

đơn vị bầu cử số 30

Với tinh thần đóng góp ý kiến cử tri của huyện đã phát biểu mong muốn các ứng cử viên nếu được bầu làm đại biểu HĐND TP sẽ thực hiện đúng lời hứa của mình với cử tri. Quan tâm đến các vấn đề người dân kiến nghị đề xuất. Trong đó có chính sách khuyến khích phát triển sản xuất nông nghiệp, đề nghị các ngành chức năng của TP giải quyết dứt điểm vấn đề rác thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân các xã xung quanh bãi xử lý rác thải Xuân Sơn, công tác cấp giấy chứng nhận QSD đất sau dồn điền đổi thửa...

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021, ông Nguyễn Quốc Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội phát biểu cảm ơn và ghi nhận những ý kiến tâm huyết của cử tri, đồng thời nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri đối với các ứng cử viên và hứa sẽ bổ sung vào chương trình, hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021.