BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI, HĐND, UBND CÁC CẤP

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 08 – TP Hà Nội
Ngày đăng 11/05/2016 | 17:49  | Lượt xem: 306

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 08 – TP Hà Nội

Ngày 11/5, Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc huyện Ba Vì tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Ba Vì với người ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 08 gồm 05 ứng cử viên, do đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội làm trưởng đoàn và 350 cử tri đến từ 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

05 ứng cử viên thuộc đơn vị bầu cử số 8 – Thành phố Hà Nội

          Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội  giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình hoạt động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV. Những người ứng cử đại biểu quốc hội đã trình bày chương trình hành động của mình, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội, các đại biểu sẽ phát huy hết năng lức, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, gần gũi và tiếp thu ý kiến, kiến nghị cử tri phản ánh nguyện vọng của cử tri đến các kỳ họp của Quốc hội. Trình bày chương trình hành động trước cử tri, các ứng cử biên thể hiện quyết tâm sẽ thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của cử tri nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Chương trình hành động của các ứng cử viên ngắn gọn, bám sát nhiệm vụ, chức năng của đại biểu Quốc hội với những quyết sách quan trọng về kinh tế - xã hội, môi trường, an ninh – quốc phòng của địa phương. Trong không khí dân chủ, cởi mở thẳng thắn, đại diện cử tri huyện Ba Vì đã hoan nghênh chương trình hành động của các ứng cử viên đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn những người đại biểu Quốc hội sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt chương trình hành động của mình.

          Thay mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 08, đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội tiếp thu và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của cử tri Ba Vì.

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2169
Lượt truy cập trong tuần: 30176
Lượt truy cập trong tháng: 303799
Lượt truy cập trong năm: 6538466
Tổng số truy cập: 45018035

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang