CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020
Ngày đăng 17/07/2020 | 15:45  | Lượt xem: 463

Ngày 17/7/2020 UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020 cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác CCHC các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được đồng chí Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng CCHC, Sở nội vụ TP Hà Nội cập nhật và triển khai các kế hoạch, văn bản chỉ đạo mới vềCCHC của Trung ương, của TP; các kỹ năng cơ bản đối với cán bộ phụ trách công tác CCHC. Kết quả đánh giá chỉ số PAPI, SIPAS trên địa bàn TP nói chung, huyện Ba Vì nói riêng và một số giải pháp cải thiện các chỉ số trên trong thời gian tới. Bên cạnh đó các đại biểu cũng được tập huấn những kỹ năng trong việc chấm điểm CCHC cấp huyện, cấp phòng và cấp xã.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng CCHC, Sở nội vụ TP Hà Nội trao đổi thông tin tại buổi tập huấn

Chương trình tập huấn nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ về công tác CCHC cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác CCHC các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn. Qua đó góp phần nâng cao năng lực quản lý, tham mưu và thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 515
Lượt truy cập trong tuần: 24789
Lượt truy cập trong tháng: 176889
Lượt truy cập trong năm: 7543697
Tổng số truy cập: 46023266

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang