CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Xã Chu Minh tổ chức đối thoại về giải quyết thủ tục hành chính
Ngày đăng 24/05/2022 | 09:13  | Lượt xem: 303

Sáng ngày 23/5/2022, UBND xã Chu Minh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022.

Các đại biểu dự hội nghị đối thoại

Buổi đối thoại này của UBND xã Chu Minh với mục đích cung cấp thông tin và tuyên truyền, giải thích chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính về lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã. Nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của tổ chức, cá nhân gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính, kịp thời tháo gỡ, giải quyết, đồng thời nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, công chức tham mưu giải quyết thủ tục hành chính.

Các thắc mắc của đại biểu được trả lời kịp thời

 Tại hội nghị ngoài việc giải đáp trực tiếp các ý kiến của các đại biểu, công chức chuyên môn phụ trách lĩnh vực đã hướng dẫn các đại biểu thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 4. Để thực hiện chuyển đổi số thì việc triển khai dịch vụ công mức độ 3, mức độ 4 hiện nay là rất cần thiết, vì vậy lãnh đạo xã đã mong muốn người dân cần đồng hành cùng thực hiện cải cách hành chính tại địa phương.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1933
Lượt truy cập trong tuần: 55158
Lượt truy cập trong tháng: 156575
Lượt truy cập trong năm: 2269067
Tổng số truy cập: 56761125

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang