Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K15A-22
Ngày đăng 30/05/2024 | 18:07  | Lượt xem: 93

Chiều ngày 30/5/2024, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã phối hợp với Huyện uỷ Ba Vì tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.15A-22.

Về dự có Tiến sỹ Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Ngô Thị Bích Thảo – Uỷ viên BTV Huyện uỷ - Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên của Nhà trường và toàn thể học viên của lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K15A-22.

Tiến sỹ Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Trường ĐTCB Lê Hồng Phong phát biểu tại buổi lễ

Tham gia lớp học có 75 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan trực thuộc Huyện uỷ Ba Vì. Trong thời gian 18 tháng, các học viên đã có ý thức học tập, nghiên cứu tốt, hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo của khóa học gồm: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị - hành chính, quản lý hành chính nhà nước; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ của địa phương... Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có trên 88% đạt loại khá, giỏi.

6 học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện trường ĐT CB Lê Hồng Phong khen thưởng

Khóa học nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị - hành chính. Đồng thời, rèn luyện học viên phương pháp luận khoa học, tư tưởng, đạo đức chính trị vững vàng. Từ đó, vận dụng kiến thức đã học vào công tác chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Các học viên được nhà trường cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ TS. Vũ Lộc An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã ghi nhận và chúc mừng kết quả học tập của các học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K.15A-22. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần của các cán bộ, giảng viên và học viên, trong quá trình học cũng có nhiều khó khăn trong điều kiện vừa làm việc vừa học, nhưng các học viên đã rất nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả tốt. Sự nhiệt tình, trách nhiệm và nắm vững kiến thức trong giảng dạy của các giảng viên, báo cáo viên đã đóng góp không nhỏ cho việc truyền thụ và hiệu quả thu được của khóa học.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Phùng Tân Nhị trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên

Đồng thời cũng tin tưởng, trong bối cảnh nhiều khó khăn thách thức mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ quản lý các cấp cần phải tiếp tục được đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, nhất là năng lực và trình độ lý luận chính trị vững vàng để đáp ứng yêu cầu mới, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào công việc của mình khi trở về công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong thực thi nhiệm vụ, công vụ một cách có hiệu lực và hiệu quả.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, Trường Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã trao tặng Giấy khen cho 6 học viên có thành tích trong học tập và rèn luyện.

Khuất Duyên