Ngày đăng 24/06/2024 | 18:07  | Lượt xem: 65

Chiều ngày 24/6/2024, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Vì phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Ba Vì tổ chức chương trình khánh thành công trình hàng cây thanh niên tại đường liên xã Tây Đằng – Tiên Phong, thôn Vân Trai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Dự Chương trình, có đồng chí Triệu Sinh Tuyển - Ủy viên BCH Thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Vì; đồng chí Đỗ Khương Duy - Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Ba Vì; đồng chí Nguyễn Đại Hải, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Đằng; các đồng chí Ban chấp hành Đoàn thanh niên thị trấn Tây Đằng.

Công trình hàng cây thanh niên gồm 10 cây bàng Đài Loan, kinh phí do Ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Ba Vì tài trợ. Đây là công trình thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Ba Vì lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Công trình đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay thực hiện cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tạo mỹ quan trên các tuyến đường trên địa bàn huyện Ba Vì.

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Ba Vì, lãnh đạo Huyện đoàn – hội LHTN huyện Ba Vì, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND thị trấn Tây Đằng đã tổ chức nghi lễ khánh thành công trình hàng cây thanh niên./.

Lê Thu