Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh lãnh đạo quản lý nhiệm kỳ 2028- 2033
Ngày đăng 27/08/2024 | 07:30  | Lượt xem: 161

Chiều ngày 26/8/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh lãnh đạo quản lý LĐLĐ huyện nhiệm kỳ 2028- 2033; trao thưởng cho con đoàn viên, người lao động đạt giải cấp Thành phố các môn văn hoá năm học 2023- 2024.

Đồng chí Nguyễn Đức Nghĩa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ba Vì thông qua phương hướng rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý Liên đoàn lao động huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2023- 2028 và 2028- 2033.

Đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo LĐLĐ huyện Ba Vì đã thông qua phương hướng rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý Liên đoàn lao động huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2023- 2028 và 2028- 2033.

Các đại biểu dự hội nghị bỏ phiếu

Ngay sau khi nghe hướng dẫn cụ thể về cơ cấu, số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện về nhân sự, các đại biểu dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự giới thiệu bổ sung quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý Liên đoàn lao động huyện Ba Vì nhiệm kỳ 2028- 2033 theo đúng các bước quy định và hướng dẫn.

Các nhân sự được giới thiệu tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và các chức danh lãnh đạo, quản lý LĐLĐ huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2028 - 2033 đều đạt số phiếu tín nhiệm cao.

Qua hội nghị, nhằm tạo nguồn để chủ động chuẩn bị cán bộ cho việc bổ nhiệm, bố trí nhân sự, lựa chọn cán bộ trong quy hoạch để bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử đảm đương ngay vị trí lãnh đạo, quản lý khi có nhu cầu hoặc khi đến kỳ đại hội, đồng thời phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ, có đức, có tài, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, từ đó đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng nhiệm vụ trước mắt và lâu dài; sát với thực tiễn và có tính khả thi, phải căn cứ vào nhiệm vụ chính trị của từng thời kỳ để xác định tiêu chuẩn, cơ cấu đội ngũ cán bộ trong quy hoạch.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện Ba Vì đã trao thưởng cho 32 học sinh là con đoàn viên, người lao động đạt giải cao các môn Văn hoá cấp Thành phố, năm học 2023- 2024./.

Lê Thu