ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Vì lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022
Ngày đăng 22/11/2019 | 13:41  | Lượt xem: 293

Ngày 22/11/2019, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Vì đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Ba Vì.

Lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ qua (2017-2019), dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế Ba Vì, Huyện đoàn Ba Vì, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Vì đã làm tốt công tác Đoàn, phong trào thanh niên và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã quyên góp, ủng hộ và tặng quà cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 với số tiền hàng chục triệu đồng. Tích cực tham gia các hoạt động đảm nhận xây dựng các công trình phần việc thanh niên như: Công trình vườn hoa thanh niên tại đơn vị. Đoàn viên của Chi đoàn còn tham gia hiến máu tình nguyện được 26 đơn vị máu, xung kích phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết tại một số xã như Tản Hồng, Minh Châu, Vạn Thắng...Đặc biệt nhiều đoàn viên đã luôn nỗ lực trong công tác của mình, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi lãnh đạo đơn vị giao phó.

Trong nhiệm kỳ mới, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Ba Vì tập trung vào một số nhiệm vụ như: 100%, cán bộ đoàn, 90% đoàn viên được quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn; 100% cán bộ Đoàn được tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng và nghiệp vụ trong công tác thanh niên. Tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, xung kích, sáng tạo trong chuyên môn...

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Ba Vì tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về dự và chỉ đạo Đại hội, lãnh đạo Huyện đoàn Ba Vì, Trung tâm Y tế Ba Vì đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, các đồng chí mong muốn Chi đoàn cần đổi mới hoạt động chi đoàn, phát huy hơn nữa tính tự giác trong mỗi đoàn viên, thanh niên, xung kích trong hoạt động chuyên môn, sáng tạo, xây dựng tổ chữ Đoàn ngày càng vững mạnh. Với tinh thần cởi mở, dân chủ, Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 483
Lượt truy cập trong tuần: 44209
Lượt truy cập trong tháng: 148931
Lượt truy cập trong năm: 6383598
Tổng số truy cập: 44863167

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang