ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy khối doanh nghiệp sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng 03/10/2018 | 16:28  | Lượt xem: 199

Ngày 02/10/2018, Đảng ủy khối doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đảng ủy Khối doanh nghiệp huyện Ba Vì đạt nhiều kết quả quan trọng trong công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng đầu năm 2018

Đảng ủy khối doanh nghiệp hiện nay có 19 chi bộ trực thuộc với tổng số 231 đảng viên. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác, trong 9 tháng đầu năm 2018, Đảng ủy khối đã hường xuyên chỉ đạo cấp ủy các chi bộ chủ động phối hợp với Hội đồng quản trị, Ban giáo đốc doanh nghiệp đổi mới phương pháp quản lý, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn lao động, tăng cường đào tạo nguồn nhân lực, thúc đẩy phát triển kinh doanh, nâng cao đời sống người lao động gắn với xây dựng cơ quan doanh nghiệp văn hóa, thực hiện các phong trào thu đua và công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Với nhiệm vụ chính về công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy khối doanh nghiệp đã tập trung chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Trong đó, tập trung tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm trong năm, triển khai cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống huyện Ba Vì nhân kỷ niệm 50 năm thành lập huyện; Tổ chức quán triệt các Nghị quyết của Đảng; triển khai Đề án số 01 của LĐLĐ huyện về xây dựng tác phong công nghiệp cho công nhân và người lao động. Đặc biệt, đối với công tác tổ chức, củng cố chi bộ đảng và công tác đảng viên, ngay sau khi được thành lập, Đảng ủy đã triển khai việc kiện toàn lại cấp ủy; thực hiện công tác quản lý và phân công nhiệm vụ cho đảng viên. Hàng tháng, các chi bộ đều thực hiện kiểm điểm đảng viên gắn với từng vị trí công tác; thực hiện duy trì sinh hoạt chi bộ; thực hiện theo quy chế phối hợp hoạt động giữa Chi bộ với Ban giám đốc, HĐQT doanh nghiệp. Công tác phát triển đảng viên mới cũng luôn được quan tâm, từ đầu năm đến nay đã kết nạp được 27 đảng viên mới. Bên cạnh đó, các mặt công tác kiểm tra, giám sát, giữ gìn kỷ luật Đảng; Công tác dân vận; Xây dựng tổ chức chính trị - xã hội và xây dựng Quy chế phối hợp cũng luôn được quan tâm thực hiện.

Đ/c Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu, tại buổi sơ kết đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HDDND huyện đã ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng ủy trong 9 tháng đầu năm; với 11 nhiệm vụ trọng tâm đặt ra cần hoàn thành trong 3 tháng cuối năm 2018, Đảng ủy cần đưa ra những biện pháp để hoàn thành. Song song với đó, Đảng ủy khối cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo, tặng cường sự chỉ đạo Chi bộ cơ sở phối hợp  với Ban giám đốc doanh nghiệp thực hiện xây dựng đội ngũ doanh nghiệp vừa hồng, vừa chuyện, đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát huy thế mạnh của địa phương góp phần tích cực xây dựng quê hương Ba Vì ngày càng giàu mạnh./.

                                                                       Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 261
Tổng số truy cập: 31609472

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang