ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Dương Cao Thanh - Bí Thư Huyện ủy Ba Vì: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên xã Cam Thượng
Ngày đăng 18/05/2019 | 08:16  | Lượt xem: 8732

Ngày 17/5, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì và các đồng chí trong Ban tổ chức Huyện ủy đã đến trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Giáp - thôn Cam Đà, xã Cam Thượng.

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Văn Giáp

Đảng viên Nguyễn Văn Giáp, sinh năm 1931 kết nạp Đảng năm 1950, từng là cán bộ Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ba Vì, Cán bộ Ủy ban Kiểm tra tỉnh Kiên Giang, Trưởng ban kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang, ban tổ chức Thành ủy Hà Nội. Từ năm 1982 - 1988 công tác tại Ủy ban kiểm tra huyện ủy Ba Vì; hiện sinh hoạt tại Đảng bộ xã Cam Thượng.

Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Bí thư Huyện ủy Dương Cao Thanh trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta.

Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó, đã góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân xây dựng huyện Ba Vì ngày càng phát triển.

Bí thư Huyện ủy kính chúc đồng chí dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân noi theo. Tại buổi lễ, đại diện gia đình đồng chí Nguyễn Văn Giáp đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và tự hào, đồng thời hứa gia đình sẽ chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng và nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1050
Lượt truy cập trong tuần: 149687
Lượt truy cập trong tháng: 254409
Lượt truy cập trong năm: 6489076
Tổng số truy cập: 44968646

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang