ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Minh Quang
Ngày đăng 03/10/2019 | 13:56  | Lượt xem: 340

Sáng ngày 3/10, đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với xã Minh Quang. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Chu Văn Liên- UVTV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Ba Vì, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; Đại diện các phòng, ngành có liên quan của huyện.

Đ/c Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì làm việc tại xã Minh Quang

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Minh Quang đã báo cáo nhanh kết quả công tác lãnh đạo các nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2019 và phương hướng mục tiêu 3 tháng cuối năm; báo cáo kết quả thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới đến hết tháng 9 năm 2019. Theo đó, 9 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy xã Minh Quang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, các chi bộ, cán bộ đảng viên và nhân dân trong xã vượt khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị đề ra. Kinh tế có bước phát triển khá, tổng thu ngân sách ước đạt trên 14 tỷ đồng, sự nghiệp văn hóa, xã hội, giáo dục và đào tạo được quan tâm, an sinh xã hội được đảm bảo dự kiến năm 2019 tỷ lệ hộ nghèo của xã giảm còn dưới 1.4%, trật tự xã hội trên địa bàn được giữ vững, hoàn thành xuất sắc công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thực hiện tốt, hoạt động có hiệu quả. Đối với công tác xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Minh Quang đã đạt 12/19 tiêu chí, có 05 tiêu chí cơ bản đạt và 02 tiêu chí chưa đạt.

Đ/c Nguyễn Tiến Tha- Bí thư Đảng ủy xã Minh Quang báo cáo tại hội nghị

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, các đại biểu dự hội nghị đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: hỗ trợ sản xuất về nông nghiệp, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp; chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, đầu tư xây dựng dựng cơ bản; mở lớp phát triển nguồn đảng viên mới...

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Dương Cao Thanh- Bí thư Huyện ủy Ba Vì đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Minh Quang đạt được trong công tác lãnh đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như trong công tác xây dựng nông thôn mới; để hoàn thành những mục tiêu đề ra, từ nay đến cuối năm 2019 đồng chí Dương Cao Thanh yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Minh Quang tập trung làm tốt 8 nhiệm vụ trọng tâm đó là: xây dựng thành công xã nông thôn mới trong năm 2019, hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của năm; thực hiện nghiêm chỉ thị của Huyện ủy về công tác quản lý đất đai và trật tự xây dựng; quản lý tốt khu vực sông Đà ngăn chặn việc khai thác cát trái phép; làm tốt công tác tư tưởng khi thực hiện Đề án số 21-ĐA/TU, ngày 16/9/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Sắp xếp, bố trí kiêm nhiệm các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã và ở thôn, tổ dân phố trên địa bàn thành phố Hà Nội; thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo; xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2020 và chuẩn bị tốt công tác Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; phối hợp với các Phòng, ban, ngành của huyện trong giải quyết các khó khăn, vướng mắc của địa phương./.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1978
Lượt truy cập trong tuần: 47411
Lượt truy cập trong tháng: 321034
Lượt truy cập trong năm: 6555701
Tổng số truy cập: 45035270

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang