ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy: Dự chỉ đạo tổng kết Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện năm 2018
Ngày đăng 16/01/2019 | 14:30  | Lượt xem: 104

Sáng ngày 16/1/2019, Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết có đồng chí Hà Xuân Hưng - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Chu Văn Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Đảng bộ khối doanh nghiệp huyện có 20 chi bộ trực thuộc với 243 Đảng viên, trong năm qua, Đảng ủy đã luôn quan tâm chỉ đạo các Chi bộ tổ chức tuyên truyền các ngày lễ lớn của Đất nước, của thành phố và kỷ niệm 50 năm thành lập huyện, tổ chức học tập Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Trong năm Đảng ủy đã phối hợp với Đảng ủy các xã Đông Quang, Đồng Thái, thành lập mới 3 chi bộ, tổ chức 1 lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho 84 quần chúng, kết nạp vào Đảng 37 quần chúng ưu tú. Đảng ủy tổ chức kiểm tra, giám sát tại 12 chi bộ trực thuộc với các nội dung như duy trì nề nếp sinh hoạt chi bộ, quản lý Đảng viên, phát triển Đảng viên mới. Cũng trong năm Đảng ủy khối đã xây dựng, ký kết và ban hành quy chế phối hợp giữa Đảng ủy khối Doanh nghiệp với Hội Doanh nghiệp huyện, Huyện đoàn Ba Vì, Liên đoàn Lao động huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị tổng kết

Về dự và chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao kết quả mà Đảng ủy khối Doanh nghiệp đã làm được trong năm qua, trong năm 2019, đồng chí nhấn mạnh những nội dung mà Đảng ủy khối và các Chi bộ trực thuộc cần thực hiện, đó là: Tiếp tục tuyên truyền về Nghị quyết số 09 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước trên địa bàn thành phố, giai đoạn từ nay đến năm 2020”, đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, kịp thời nắm bắt, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, Đảng viên, công nhân, người lao động để động viên, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết khó khăn, vướng mắc nhằm bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, quan tâm công tác phát triển Đảng ở các doanh nghiệp...

Các chi bộ được khen thưởng

Nhân dịp này, Đảng ủy đã khen thưởng 3 chi bộ, 37 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 234
Tổng số truy cập: 27599331

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang