ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, UVTV Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành Ủy: Tặng quà đối tượng chính sách dân tộc thiểu số xã Tản Lĩnh, Ba Trại
Ngày đăng 24/07/2019 | 08:00  | Lượt xem: 523

Chiều ngày 23/7, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) tại xã Tản Lĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Trưởng ban Dân vận Thành Ủy Hà Nội đã về thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 30 đối tượng chính sách là người dân tộc thiểu số hai xã Tản Lĩnh và Ba Trại. Cùng dự buổi tặng quà có đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo xã Tản Lĩnh.

Tại buổi tặng quà, thay mặt Thành ủy Hà Nội đồng chí Nguyễn Thị Tuyến đã trao 30 suất quà cho các đối tượng chính sách là người dân tộc thiểu số của hai xã Tản Lĩnh và Ba Trại, mỗi suất quà trị giá là 1,2 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội tặng quà gia đình chính sách là đồng bào dân tộc thiểu số hai xã Ba Trại và Tản Lĩnh

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội, Nguyễn Thị Tuyến đã động viên các đối tượng chính sách, đồng chí nêu rõ, uống nước, nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hàng năm cứ vào dịp 27/7, Thành ủy Hà Nội luôn tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các đối tượng người có công trên địa bàn thành phố, mong muốn các gia đình chính sách đồng bào dân tộc thiểu số nỗ lực phấn đấu vươn lên có cuộc sống ngày một khá hơn. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy chính quyền địa phương, tận dụng lợi thế đất đai, các nguồn lực khác để nâng cao đời sống cho đối tượng gia đình chính sách. Tập trung vào công tác xây dựng Đảng, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho Đại hội Đảng vào năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Tĩnh ở thôn Bát Đầm xã Tản Lĩnh, thay mặt cho 30 người được nhận quà đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của thành phố đối với các đối tượng chính sách người dân tộc thiểu số. Là những người đã trải qua cuộc chiến tranh giành độc lập tự do cho Tổ quốc, các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu xây dựng gia đình ngày một ấm no, hạnh phúc. Mong rằng thời gian tiếp theo những đối tượng người có công ở các xã miền núi huyện Ba Vì sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội.

Được biết nhiều năm trở lại đây, Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội mỗi dịp 27/7 đã tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Ba Vì. Đây thể hiện sự quan tâm lớn của thành phố đối với chính sách về người có công với cách mạng, phấn đấu các gia đình có công có cuộc sống bằng hoặc cao hơn mức sống ở các địa phương./.

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1955
Lượt truy cập trong tuần: 156640
Lượt truy cập trong tháng: 677609
Lượt truy cập trong năm: 1764840
Tổng số truy cập: 40244409

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang