ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Ngày đăng 13/06/2020 | 16:16  | Lượt xem: 607

Ngày 13/6/2020 Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, đã tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì đã bám sát sự lãnh đạo của Huyện ủy Ba Vì, Sở y tế Hà Nội, luôn thông nhất đoàn kết, triển khai thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân được nâng lên. Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ chuyên môn được quan tâm, từng bước thay đổi phong cách, thái độ làm việc hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Công tác phòng chống dịch bệnh được thực hiện hiện có hiệu quả. Công tác hậu cần, trang thiết bị, vật tư  y tế, tài chính đảm bảo đầy đủ, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, công tác xây dựng đảng được coi trọng, Đảng bộ thường xuyên chăm lo xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, găn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong tư tưởng và nhận thức của cán bộ, đảng viên và quần chúng trong Bệnh viện, tạo được niềm tin và sự hài lòng của nhân dân khi đến khám chữa bệnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới Đảng bộ Bệnh viện tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong đơn vị phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch Đại hội đã đề ra. Nâng cao chất lượng Bệnh viện theo các tiêu chí của Bộ y tế quy định, tăng cường đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, đồng thời đảm bảo phục vụ tốt các nhiệm vụ của đơn vị trong tình hình mới.

Ban chấp hành Đảng bộ Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trên tinh thần dân chủ, Đại hội đã bầu 6 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì, nhiệm kỳ 2020 – 2025, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động của Đảng bộ trong nhiệm kỳ mới.

Bình Minh

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 843
Lượt truy cập trong tuần: 18897
Lượt truy cập trong tháng: 5110
Lượt truy cập trong năm: 8486824
Tổng số truy cập: 46966393

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang