ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ban chấp hành Đảng bộ huyện đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn huyện
Ngày đăng 28/09/2018 | 08:55  | Lượt xem: 339

Ngày 27/9/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Ba Vì đã họp phiên thứ 16, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018 của huyện. Các đồng chí Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

9 tháng đầu năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, cùng với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của UBND huyện, các xã, thị trấn mà nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện đã đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Về phát triển kinh tế xã hội, tổng giá trị sản xuất của huyện là hơn 21 nghìn tỷ đồng, đạt 80% kế hoạch năm, trong đó nhóm ngành dịch vụ, thương mại đạt 71% kế hoạch, nông lâm nghiệp đạt 87%, công nghiệp, tiểu thủ ciing nghiệp đạt 93,6% kế hoạch năm. Đẩy nhanh tiến độ về đích nông thôn mới hai xã Phú Cường và Chu Minh, giải ngân các dự án xaayduwngj cơ bản đạt hơn 53%, đã tiến hành chi trả 33 tiểu dự án giải phóng mặt bằng, có diện tích là hơn 86 ha, số tiền là hơn 590 tỷ đồng. Đã trả 10.220 giấy đến tay người dân sau dồn điền đổi thửa.

Về lĩnh vực văn hóa xã hội đã tập trung vào công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Ba Vì. Triển khai việc xây mới, sửa chữa nhà cho 802 hộ nghèo trên địa bàn huyện, đã hoàn thành đạt 67%. Công tác cải cách hành chính có nhiều tiến bộ, tích cực xử lý đơn thư, khiếu nại của công dân. An ninh, quốc phòng được ổn định giữ vững.

Về công tác xây dựng Đảng, 9 tháng qua đã làm tốt công tác học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng, đã kết nạp Đảng viên đạt 67,7% kế hoạch năm, 47 đồng chí Đảng viên vi phạm bị kỷ luật, hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội ngày một đi vào chiều sâu, đóng góp vào hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy Ba Vì kết luận tại hội nghị

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Hà Xuân Hưng, Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả mà các ngành, các xã, thị trấn đã đạt được trong 9 tháng qua. Để hoàn thành nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, đồng chí yêu cầu các ngành, các cấp, xã, thị trấn tập trung vào nhiệm vụ như: Đẩy nhanh tiến độ thi công, giải ngân công trình, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giải phóng mặt bằng, xử lý vi phạm đất đai, phấn đấu hai xã về đích nông thôn mới, giải quyết đơn thư của công dân, đảm bảo an ninh trật tự, sản xuất vụ Đông, giảm nghèo và xây dựng làng Văn hóa năm 2018…

Hồng Đạt

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 306
Tổng số truy cập: 31609750

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang