ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý II, năm 2020
Ngày đăng 05/06/2020 | 14:08  | Lượt xem: 541

Sáng ngày 5/6/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý II năm 2020. Chủ trì hội nghị đồng chí Lưu Quang Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tham dự hội nghị có 120 đại biểu là Báo cáo viên cấp huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, Bí thư Chi Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy đã  thông tin tới đội ngũ báo cao viên và các đại biểu một số nội dung: Thông báo nhanh những nội dung căn bản, quan trọng của Hội nghị Trung ương 12 khóa XII, theo đó tại hội nghị Trung ương đã thảo luận và quyết định Phương hướng công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; Phương hướng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Số lượng và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng và một số vấn đề quan trọng khác. Đây là những vấn đề hết sức quan trọng mà cán bộ, đảng viên và nhân dân rất quan tâm theo dõi; là công việc cực kỳ hệ trọng có quan hệ đến vận mệnh của Đảng, của dân tộc và tiền đồ phát triển của đất nước. Đội ngũ báo cáo viên huyện và xã cần nhận thức đầy đủ tầm quan trọng, ý nghĩa to lớn của những vấn đề đặt ra tại Hội nghị Trung ương 12, khóa XII; những nội dung cốt lõi trong bài phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 12, khóa XII của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nghị quyết Trung ương khóa XII, chuẩn bị thật tốt mọi điều kiện, yêu cầu tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Thông tin về kết quả hội nghị thứ 12, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Thông tin thời sự trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2020…..

Đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm báo cáo viên tại hội nghị

Về một số nội dung về đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở, Tính đến ngày 4/6 có 68/73 chi, đảng bộ hoàn thành đại hội. Về cơ bản công tác chuẩn bị và tiến hành đại hội được thực hiện nghiêm túc, bài bản, đúng quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Đảng ủy Khối, không có tình huống lớn phát sinh

Kết luận hội nghị đồng chí Lưu Quang Ngọc - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các đồng chí Báo cáo viên xây dựng kế hoạch tham mưu cho cấp ủy Đảng, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng các cấp; tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đảm bảo tiến độ, chất lượng và nhân sự; nêu bật những mô hình hay, điển hình, gương “người tốt, việc tốt”, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong tầng lớp nhân dân; Đặc biệt, chú trọng tuyên truyền trong nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho nhân dân, giữ vững trật tự an toàn xã hội.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 821
Lượt truy cập trong tuần: 18961
Lượt truy cập trong tháng: 5174
Lượt truy cập trong năm: 8486887
Tổng số truy cập: 46966456

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang