ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Các tổ chức hội, đoàn thể huyện Ba Vì ra quân vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII
Ngày đăng 26/07/2020 | 07:36  | Lượt xem: 533

Những ngày này, hội viên, đoàn viên các hội, đoàn thể các cấp trên địa bàn huyện đang ra sức thi đua, thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Thực hiện công văn số 116/LĐLĐ ngày 10/7/2020 của LĐLĐ huyện Ba Vì về việc ra quân chỉnh trang cảnh quan, tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Các CĐCS trên địa bàn huyện đã tuyên truyền, vận động CNVCLĐ trong toàn huyện thực hiện ra quân chỉnh trang cảnh quan, tổng vệ sinh môi trường, đảm bảo triển khai tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đoàn viên CĐCS trường mầm non Ba Trại B tổng vệ sinh môi trường

Đoàn viên CĐCS trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An tổng vệ sinh môi trường

Mầm non Chu Minh tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì và 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

CNVCLĐ vườn quốc gia Ba Vì tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì và 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 25/7, BCH hội nông dan huyện đã đi kiểm tra công tác vệ sinh môi trường của hội viên nông dân các xã Thuần Mỹ, Sơn Đà, Tòng Bạt, Cẩm Lĩnh, Phú Sơn, Thái Hòa, Đồng Thái và Phong Vân. Trong không khí chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025, Hội nông dân các cơ sở trên địa bàn huyện đã và đang có nhiều phần việc, thiết thực, phù hợp, ý nghĩa để chào mừng Đại hội.

Hội Nông dân huyện kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại xã Tòng Bạt

Ngay từ sáng sớm, tại các xã, các thôn, các chi hội nông dân đã đồng loạt ra quân quét dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, nghĩa trang liệt sỹ, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm tại các trục đường liên thôn liên xã. Công tác vệ sinh môi trường đã được thực hiện nghiêm túc, khẩn trương thu hút được sự tham gia của đông đảo hội viên tại các chi hội. Các hội viên hội nông dân được chia ra làm nhiều tổ ở nhiều địa điểm khác nhau, tập trung ở các các trục đường có nhiều rác thải, bụi râm tập kết về một khu vực để đốt hoặc vận chuyển đến nơi tập kết rác để xử lý theo quy định.

Nông dân xã Thuần Mỹ ra quân vệ sinh môi trường phát quang bụi rậm

Nông dân xã Phú Sơn ra quân vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của hội viên nông dân trong toàn huyện, góp phần tạo được cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp. Tạo nên khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong 2 ngày 18 và 25/7/2020, đoàn viên thanh niên cơ quan Ủy ban nhân dân huyện đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực khuân viên cơ quan Ủy ban nhân dân huyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hưởng ứng phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới.

Các đồng chí đoàn viên don dẹp vệ sinh khuân viên cơ quan Ủy ban nhân dân huyện

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt tình của tuổi trẻ các đoàn viên thanh niên các phòng ban, các đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân huyện đã đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang cây bụi, thu gom rác thải, dẫy cỏ toàn khu vực khuân viên trụ sở UBND huyện, quét dọn vệ sinh môi trường nơi làm việc.

Những hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ cơ quan ủy ban nhân dân huyện chào mừng Đại hội Đại biểu Huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025, đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động bảo vệ môi trường, hình thành nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan nơi làm việc ngày càng xanh, sạch, đẹp, góp phần tích cực xây dựng nếp sống văn minh tại địa phương.

Phùng Thiện - Khuất Duyên

Lượt truy cập trong năm: 4371976