ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chi bộ Đội kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2 tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025
Ngày đăng 20/05/2020 | 13:45  | Lượt xem: 233

Ngày 19/5/2020, Chi bộ Đội kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2 tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự đại hội có các đồng chí thành viên Tổ công tác số 04 của Huyện ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ. Đại hội đã hoàn thành 04 nội dung theo tinh thần Chỉ thị số 35- CT/TW về tổ chức Đại hội các cấp.

Đại biểu thực hiện bầu Bí thư trực tiếp tại hội

 Nhiệm kỳ 2015- 2020, Chi bộ Đội kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2 đã lãnh đạo thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao góp phần bảo vệ vốn rừng hiện có, không để xảy ra phá rừng, khai thác rừng trái phép. Từ năm 2015- 2020, đã tập trung lãnh đạo xử lý 33 vụ vi phạm Luật bảo vệ và phát triển rừng, Luật Lâm nghiệp, nộp ngân sách nhà nước trên 1,3 tỷ đồng. Quản lý tốt hồ sơ, ấn chỉ, vũ khí quân dụng và công cụ hỗ trợ, không để xảy ra mất mát hư hỏng hoặc sử dụng sai mục đích. Công tác cơ động phòng cháy, chữa cháy rừng được quan tâm chỉ đạo sâu sát. Chi bộ coi trọng công tác tập huấn nghiệp vụ bảo vệ rừng và phòng cháy chữa cháy rừng, diễn tập chữa cháy rừng; tổ chức, phân công cán bộ công chức thường trực 24/24h trong mùa khô hanh để ứng cứu kịp thời khi có cháy rừng xảy ra. Đã lãnh đạo tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động; quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến toàn thể cán bộ đảng viên. Làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành cương lĩnh, điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên và cấp ủy đơn vị. Trong nhiệm kỳ vừa qua, không có cán bộ đảng viên vi phạm kỷ luật, vi phạm những điều đảng viên không được làm. Thực hiện tốt công tác dân vận tại nơi đóng quân và nơi cư trú, xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ sở, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ.

Đại hội xác định mục tiêu: Phấn đấu thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, nhằm ngăn ngừa, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý bảo vệ rừng và quản lý chế biến kinh doanh lâm sản, động vật hoang dã trái pháp luật, góp phần bảo vệ vốn rừng hiện có của huyện Ba Vì và Thành phố Hà Nội. Làm tốt công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể ngày càng trong sạch vững mạnh toàn diện; giữ vững danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

          Tổ Công tác số 04 của Huyện ủy chúc mừng Đại hội

 Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã tiến hành Bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Đội phó Đội kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2 được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ, với số phiếu tín nhiệm đạt 100%. Đại hội cũng bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ Huyện Ba Vì lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

                                                          Phùng Đăng Hường

(Phó Ban Thường trực Ban Tuyên giáo)

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1425
Lượt truy cập trong tuần: 28422
Lượt truy cập trong tháng: 133144
Lượt truy cập trong năm: 6367811
Tổng số truy cập: 44847381

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang