ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú
Ngày đăng 23/09/2020 | 13:42  | Lượt xem: 157

Sáng ngày 23/9/2020, Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú. Dự buổi lễ có đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì và có sự tham gia của toàn thể Chi ủy và các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Tại lễ kết nạp, 11 quần chúng ưu tú là cán bộ, giáo viên Trường THPT Lương Thế Vinh đã được công bố và nhận Quyết định của Huyện ủy Ba Vì về việc kết nạp quần chúng vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 11 đồng chí đảng viên mới lần lượt tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân. Các đồng chí đảng viên mới cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy Khối doanh nghiệp, Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đ/c Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện phát biểu tại buổi lễ kết nạp

Chi bộ Trường THPT Lương Thế Vinh trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện Ba Vì có 24 đảng viên chính thức, trong buổi lễ kết nạp hôm nay đã kết nạp thêm 11 đảng viên mới nâng tổng số đảng viên trong Chi bộ là 35 đồng chí.

 Sau lời phát biểu phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới của đồng chí Bí thư Chi bộ. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Phương – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới; mong các đồng chí tiếp tục rèn luyện, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ trọn lời thề dưới lá cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời mong rằng các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng, góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                    Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 464
Lượt truy cập trong tuần: 4285
Lượt truy cập trong tháng: 4285
Lượt truy cập trong năm: 8059607
Tổng số truy cập: 46539176

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang