ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Cơ quan Dân Đảng Ba Vì ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020
Ngày đăng 11/02/2020 | 08:11  | Lượt xem: 433

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì, chiều ngày 10/02/2020, cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy tham gia ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2020

Trực tiếp tham gia quyên góp có các đồng chí: Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy; Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy là Trưởng các ban Đảng Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy; toàn thể cán bộ lãnh đạo, công nhân, viên chức cơ quan Văn phòng Huyện ủy, các ban Đảng Huyện ủy và các đoàn thể khối dân.

Với tình cảm và trách nhiệm vì biển, đảo Tổ quốc, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Khối Dân Đảng huyện Ba Vì đã ủng hộ ít nhất 1 ngày lương. Ngay sau buổi lễ, ban tổ chức đã thu được 19,2 triệu đồng.

Chương trình ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trợ giúp ngư dân nghèo có điều kiện phát triển kinh tế, thêm động lực vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Đây là hoạt động hằng năm, được cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Huyện ủy hưởng ứng tham gia các hoạt động tuyên truyền về biên giới, biển đảo và vận động Quỹ “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì triển khai phát động. Qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về biên giới, biển đảo; đồng thời huy động nguồn lực để xây dựng các công trình dân sinh là nơi hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ, phối hợp nhiệm vụ cứu nạn, cứu hộ trên biển, xây dựng các công trình huấn luyện phục vụ công tác tuyên truyền, sẵn sàng chiến đấu và động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo của Tổ quốc./.

                                                               Diệu Thu

 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 494
Lượt truy cập trong tuần: 33453
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 7617029
Tổng số truy cập: 46096598

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang