ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì giao lưu văn nghệ chào mừng 20/10
Ngày đăng 19/10/2019 | 08:37  | Lượt xem: 181

Hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Được sự nhất trí của Đảng ủy, ngày 18/10/2019, Công đoàn cơ quan Dân Đảng Huyện ủy Ba Vì tổ chức chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

 

Đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì phát biểu và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Dự buổi giao lưu có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Ba Vì cùng toàn thể cán bộ CNVCLĐ cơ quan Huyện ủy.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Cùng với phụ nữ cả nước, chị em phụ nữ CNVCLĐ cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì đã có nhiều cố gắng vươn lên về mọi mặt. Trong thời gian qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo cơ quan, Ban nữ công đã có nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích, đóng góp một vai trò quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ kinh tế chính trị xã hội của huyện. Các chị em đã phát huy được truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đã đi đầu trong công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ gia đình, tích cực tham gia xây dựng các hoạt động văn hóa xã hội, luôn luôn được lãnh đạo cơ quan đánh giá cao.

 

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư huyện ủy Ba Vì và đ/c Phùng Tân Nhị - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ cán bộ Huyện ủy

Buổi giao lưu văn hóa văn nghệ là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, khuyến khích chị em phụ nữ phát huy khả năng, thế mạnh, sở trường của mình và là dịp để chị em phụ nữ được giao lưu, cùng nhau trao đổi  kinh nghiệm trong công việc, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc và tạo dựng mối quan hệ thắm tình đoàn kết. Từ đó mỗi chị em nâng cao hiểu biết về kinh nghiệm cuộc sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 Phùng Thiện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1143
Lượt truy cập trong tuần: 80820
Lượt truy cập trong tháng: 185543
Lượt truy cập trong năm: 6420210
Tổng số truy cập: 44899779

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang