ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ngày đăng 01/08/2022 | 07:52  | Lượt xem: 120

Sáng 31/7, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy tổ chức gặp mặt, tuyên dương, trao thưởng, động viên các cháu là học sinh có thành tích trong năm học 2021-2022, là con của cán bộ, công đoàn viên trong Cơ quan dân Đảng Huyện ủy.

Các đại biểu dự hội nghị

Dự và phát thưởng cho các cháu có đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân đảng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ quan.

Năm học qua, vượt qua nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, các cháu học sinh con của cán bộ, công đoàn viên trong Cơ quan dân Đảng Huyện ủy đã luôn nỗ lực để rèn luyện về đạo đức, vươn lên trong học tập. Với sự chăm lo của các gia đình, các em đã đạt nhiều thành tích đáng biểu dương. Trong đó nhiều em 51 cháu học sinh giỏi, học sinh có thành tích vượt trội là 18 cháu, 31 cháu là bé Ngoan. Tại lễ trao thưởng, các đồng chí lãnh đạo đã trao thưởng cho 100 em học sinh có thành tích học sinh giỏi, thi đỗ vào các trường Đại học, học sinh giỏi cấp huyện, học sinh vượt trội và bé ngoan.

Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy trao thưởng cho các cháu

Lãnh đạo Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy đã biểu dương các cháu đã vượt qua nhiều khó khăn trong năm học qua. Mong muốn năm học 2022-2023 tới đây, các cháu sẽ tiếp tục rèn luyện về đạo đức, tập luyện thể dục thể thao, giúp đỡ gia đình ngoài việc chính là học tập.

Hồng Đạt

Đang online: 2007