ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Cụm văn nghệ số 3 (cụm ven sông) triển khai Kế hoạch hội thi văn nghệ trong CNVCLĐ chào mừng 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII
Ngày đăng 24/06/2020 | 08:12  | Lượt xem: 354

Chiều ngày 23/6, cụm văn nghệ số 3 (cụm ven sông) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ chào mừng 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và Đại hội Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí cán bộ LĐLĐ huyện, đồng chí Tạ Ngọc Tú – UV.BCH LĐLĐ huyện, chủ tịch CĐCS xã Phú Châu; đồng chí Đào Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch CĐCS xã Phong Vân cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo cụm và các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở trong cụm.

Đ/c Tạ Ngọc Tú – Chủ tịch CĐCS xã Phú Châu và Đ/c Đào Văn Thưởng – Phó chủ Tịch UBND xã Phong Vân triển khai Kế hoạch thi văn nghệ của cụm

Theo Kế hoạch của cụm, Cụm văn nghệ số 3 (cụm ven sông) có 34 CĐCS trên địa bàn của 8 xã gồm: Phong Vân, Cổ Đô, Phú Cường, Tản Hồng, Châu Sơn, Phú Phương, Phú Châu, Vạn Thắng. Mỗi xã thành lập 01 đội văn nghệ, mỗi đội lựa chọn 2 tiết mục đặc sắc để tham dự Hội thi của cụm. Ban tổ chức dự kiến tổ chức Hội thi văn nghệ vào tối thứ 7 (ngày 18/7/2020) tại sân vận động của xã Phong Vân. Ban tổ chức dự kiến giải thưởng gồm 01 giải nhất trị giá 1 triệu đồng, 02 giải nhì mỗi giải 700 nghìn đồng, đồng giải ba mỗi giải 500 nghìn đồng. Liên đoàn Lao động huyện và Ban lãnh đạo cụm sẽ lựa chọn những CĐCS có thành tích xuất sắc trong Hội thi để biểu dương, khen thưởng.

Đây là đợt sinh hoạt văn nghệ quần chúng rộng rãi thu hút đông đảo CNVCLĐ và nhân dân trên địa bàn các xã đến xem và giao lưu, hoạt động này nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động, đẩy lùi tệ nạn xã hội, động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và của huyện Ba Vì.

Phùng Thiện

Lượt truy cập trong tuần: 62057