ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Giao ban công tác khoa giáo quý I/2019 và triển khai thực hiện ký cam kết phối hợp tuyên truyền phòng, chống đuối nước và bạo lực học đường
Ngày đăng 05/04/2019 | 08:00  | Lượt xem: 1895

Ngày 04/4/2019, tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo Quý I/2019. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì, lãnh đạo 20 đơn vị khối Khoa giáo huyện và Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần du lịch Ao Vua.

Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Ao Vua phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã đánh giá kết quả công tác khoa giáo của huyện quý I/2019; triển khai nhiệm vụ công tác quý II và cả năm. Tham luận tại hội nghị, có 7 ý kiến của các ngành trong khối khoa giáo huyện và ý kiến tham luận của lãnh đạo Công ty Cổ phần du lịch Ao Vua về những nội dung trên các lĩnh vực công tác khoa giáo, trong đó tập trung nêu giải pháp về tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo; việc triển khai Đề án nâng cao thể trạng học sinh của huyện, Đề án “Sữa học đường”; Giải pháp tiếp tục tham mưu nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Công tác ứng dụng khoa học, công nghệ trong việc phát triển, nâng cao chất lượng 5 sản phẩm chủ lực trong nông nghiệp của địa phương gồm sữa, chè, gà đồi, miến dong và thuốc nam Ba Vì; giải pháp về định hướng nghề cho học sinh THPT, nâng cao chất lượng dân số -KHHGĐ; phòng chống tệ nạn xã hội và bảo vệ môi trường.

Trong khuôn khổ Chương trình giao ban, các đại biểu tham dự hội nghị đã dành thời gian tham quan vườn thuốc nam, với hàng trăm loài cây thuốc nam quý và khu ứng dụng vật lý trị liệu do Công ty cổ phần du lịch Ao vua đầu tư phục vụ khách du lịch. Đây là mô hình tiêu biểu trong ứng dụng khoa học công nghệ của Doanh nghiệp nhằm phát triển dịch vụ du lịch của huyện Ba Vì những năm tới.

Các đại biểu tham quan vườn thuốc nam do danh nghiệp đầu tư

Kết thúc hội nghị, Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đơn vị trong khối khoa giáo huyện và Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần du lịch Ao Vua đã ký cam kết đẩy mạnh công tác phối hợp trong tuyên truyền phòng, chống đuối nước và bạo lực học đường.

Phùng Đăng Hường

Thông kê truy cập

Đang online: 520
Lượt truy cập trong tuần: 213653
Lượt truy cập trong tháng: 605943
Lượt truy cập trong năm: 605943
Tổng số truy cập: 39085512

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang