ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội: Tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo huyện Ba Vì
Ngày đăng 13/01/2020 | 17:08  | Lượt xem: 157

Chiều ngày 13/1, thực hiện cuộc vận động “Tết vì người nghèo và nạn nhân da cam”, hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với huyện Ba Vì tặng quà cho hộ nghèo huyện Ba Vì. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, đồng chí Dương Cao Thanh, Bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Ngô Thị Bích Thảo, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện.

Các hộ nghèo của huyện Ba Vì được tặng quà

          Công ty TNHH Bất động sản Dương Nguyễn tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho hộ nghèo của huyện và Đoàn trường Lê Duẩn tặng 20 suất quà gồm có sách vở, áo ấm cho các em học sinh nghèo, thể hiện sự quan tâm đối với người nghèo trên địa bàn huyện Ba Vì.

Đoàn Trường Lê Duẩn tặng quà học sinh nghèo của huyện

Tại buổi trao quà, lãnh đạo huyện Ba Vì đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của trường Lê Duẩn, công ty TNHH Bất động sản Dương Nguyễn và gửi lời chúc mừng năm mới tới công ty và Nhà trường; Mong muốn rằng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, chăm lo đến đời sống của các hộ nghèo, học sinh nghèo huyện Ba Vì./.

Hồng Đạt

 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 1737
Lượt truy cập trong tuần: 153505
Lượt truy cập trong tháng: 72729
Lượt truy cập trong năm: 6307396
Tổng số truy cập: 44786965

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang