ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Cựu chiến binh huyện Ba Vì: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2020
Ngày đăng 11/09/2020 | 16:27  | Lượt xem: 249

Ngày 11/9, hội CCB huyện Ba Vì đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác cựu chiến binh năm 2020 cho cán bộ hội cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Mễ, Chủ tịch CCB huyện truyền đạt tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được các đồng chí lãnh đạo hội CCB huyện truyền đạt các nội dung là: Kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Ba Vì lần thứ XXIII, tình hình thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian qua. Đặc biệt là các nội dung liên quan đến công tác xây dựng tổ chức hội CCB trong sạch vững mạnh, vai trò của Chủ tịch CCB, Phó Chủ tịch CCB cấp cơ sở, cách tổ chức sinh hoạt chi hội CCB.

Bên cạnh truyền đạt các nội dung trong quy định, lớp tập huấn cũng dành nhiều thời gian để các học viên thảo luận về công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn kỹ năng thực hiện nghiệp vụ công tác của Hội. 

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức lý luận trình độ kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội CCB cơ sở, giúp cho đội ngũ cán bộ Hội CCB các cấp trong huyện củng cố nghiệp vụ, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội, tập huấn công tác hội, góp phần xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; đồng thời có thêm kiến thức và kỹ năng tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và Nhân dân về đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, định hướng phát triển của địa phương.

Hồng Đạt

 

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 395
Lượt truy cập trong tuần: 85827
Lượt truy cập trong tháng: 400298
Lượt truy cập trong năm: 8455620
Tổng số truy cập: 46935189

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang