ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Cựu chiến binh huyện Ba Vì tổng kết 5 năm phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu
Ngày đăng 14/08/2019 | 08:30  | Lượt xem: 261

Ngày 13/8/2019 Hội CCB huyện Ba Vì đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 -2019. Trung tướng Đào Văn Quân - Anh hùng Lao động lực lượng vũ trang nhân dân, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Trong 5 năm qua, các cấp hội Cựu chiến binh trong huyện đã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác tư tưởng, định hướng cho cán bộ, hội viên; tổ chức cho cán bộ hôi viên tham gia học tập quán triệt các Nghị quyết của trung ương; Thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu và các hoạt động của Hội.

Đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thực hiện đề án 03 của Hội CCB thành phố Hà Nội về giảm nghèo và xóa nhà dột nát từ năm 2014 -2019, các cấp hội đã rà soát kiểm tra vận động hội viên ủng hộ được hơn 700 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của các quận nôi thành, hội đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa xóa nhà dột nát cho 26 gai đình hội viên nghèo, tặng 20 con bò sinh sản, hỗ trợ thường xuyên cho 9 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là hơn 1 tỷ đồng. Các cấp hội trong huyện phối hợp với Ngân hàng CSXH huyện cho 4000 lượt hội viên vay vốn với số dư nợ trên 100 tỷ đồng. Nhân các dịp lễ tết, khi hội viên ốm đau, các cấp hội thăm hỏi tặng trên 5000 xuất quà cho hôi viên và gia đình đối tượng chính sách. Bên cạnh đó, các cấp hội CCB trong huyện còn tổ chức triển khai nhiều hoạt động xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Trong 5 năm, toàn huyện đã kết nạp được 3.256 hội viên mới, nâng tổng số hội viên trong toàn huyện lên 15,005 hôi viên và là đơn vị có số hôi viên cao nhất thành phố....

Với những thành tích đã đạt được, trong 5 năm qua, Hội CCB huyện đã được Trung ương hội  tặng cờ thi đua, đượcUBND thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc; Được thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen, 5 năm liên tục được UBND huyện tặng giấy khen và Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó chủ tịch Hội CCB thành phố Hà Nội Đào Văn Quân; đồng chí Phùng Tân Nhị, Phó bí thư thường trực huyện ủy đã chúc mừng những thành tích mà cán bộ hội viên CCB trong huyện đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời mong muốn các cấp hội CCB trong huyện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, vận động cán bộ, hội viên CCB phát huy bản chất truyền thống Bộ đội cụ hồ, thường xuyên đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả công tác hội; tổ chức có hiệu quả các chương trình hành động, kế hoạch của địa phương nhằm đưa phong trào Hội CCB của huyện ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó Bí thư thường trực huyện ủy trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện, Hội CCB huyện khen thưởng vì có thành tích xuât sắc trong thực hiện phong trào thi đua CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

Khuất Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 2240
Lượt truy cập trong tuần: 33496
Lượt truy cập trong tháng: 307119
Lượt truy cập trong năm: 6541786
Tổng số truy cập: 45021355

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang