ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì: Khởi công xây dựng nhà "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ cận nghèo xã Chu Minh
Ngày đăng 05/03/2020 | 14:45  | Lượt xem: 182

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 5/3, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Chu Minh tổ chức lễ khởi công hỗ trợ xây, sửa mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo của địa phương.

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết 30 triệu đồng để xây, sửa mái ấm tình thương

Theo đó, hộ được Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì hỗ trợ xây, sửa "Mái ấm tình thương" là chị Nguyễn Thị Tuyết, hội viên chi hội phụ nữ thôn Chu Quyến 1- xã Chu Minh. Chị Nguyễn Thị Tuyết là một trong những hộ cận nghèo của xã Chu Minh: chồng mất sớm, một mình chị nuôi 4 con ăn học. Ngôi nhà 5 mẹ con chị đang sinh sống đã được xây dựng nhiều năm nhưng do không có điều kiện sửa chữa, nâng cấp nên nay đã xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh của gia đình chị Tuyết, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì đã vận động hội viên phụ nữ trong toàn huyện hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình chị Tuyết xây, sửa lại ngôi nhà. Theo dự kiến, ngôi nhà có diện tích 92m2, tổng kinh phí xây dựng 345 triệu đồng và sẽ hoàn thành trong tháng 6/2020.

Trước tình cảm và sự hỗ trợ của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ba Vì, chị Nguyễn Thị Tuyết đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ sử dụng số tiền có hiệu quả, sớm hoàn thành "Mái ấm tình thương" để ổn định cuộc sống.

Lê Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 808
Lượt truy cập trong tuần: 21858
Lượt truy cập trong tháng: 164461
Lượt truy cập trong năm: 7104303
Tổng số truy cập: 45583872

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang