ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị Báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức mới năm 2018
Ngày đăng 14/09/2018 | 09:27  | Lượt xem: 250

Ngày 13/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Báo cáo viên bồi dưỡng kiến thức mới năm 2018. Tới dự hội nghị có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí là Bí thư; Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban thuộc huyện.

Hội nghị được đồng chí Phạm Ngọc  - Trưởng pòng LLCT – Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên. Với các nội dung cần thực hiện như: Xây dựng phong cách làm việc dân chủ, quần chúng; Xây dựng phong cách làm việc khoa học; Làm việc nêu gương. Đối với người đứng đầu cần xây dựng phong cách lãnh đạo dân chủ, nhưng quyết đoán; Lãnh đạo sâu sát; Trọng dụng người tài; phong cách lãnh đạo cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo. Tại hội nghị, đồng chí cũng đã giới thiệu các  nội dung về tình hình thời sự trong nước và quốc tế: kết quả và tầm quan trọng các chuyến thăm nước ngoài của lãnh đạo Đảng, nhà nước trong thời gian gần đây và Một số hiện tượng nổi lên dư luận xã hội quan tâm.

Hội nghị bồi dưỡng kiến thức mới năm 2018 đã giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu rõ hơn về tình hình trong nước và quốc tế, đồng thời được trang bị  những kiến thức xây dựng tác phong công tác của mỗi cán bộ đảng viên xem đây là 1 nhiệm vụ quan trọng, trở thành công việc tự giác, thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, rèn luyện đạo đức, tác phong trong công việc và trong sinh hoạt các chi, đảng bộ cơ sở./.

                                                                Diệu Thu

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 323
Tổng số truy cập: 31605764

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang