ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị cán bộ công chức Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì năm 2019
Ngày đăng 17/01/2019 | 09:30  | Lượt xem: 106

Chiều ngày 16/1/2019, cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Hà Xuân Hưng – Bí thư Huyện ủy Ba Vì; Đồng chí Trần Anh Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng CNVCLĐ trong toàn cơ quan.

     Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Hà - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Thủ trưởng cơ quan báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Dân Đảng huyện ủy năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019: Năm 2018 cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì  đã tập trung thực hiện các chương trình công tác của Huyện ủy, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2019: Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, của Thành ủy Hà Nội, tiếp tục thực hiện công tác đánh giá hàng tháng đối với cán bộ công chức, người lao động,…

         Trong năm 2018, Công đoàn Cơ quan Dân Đảng Huyện ủy đã tổ chức tuyên truyền giáo dục đoàn viên, CNVCLĐ chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động, tổ chức thăm hỏi tặng quà 59 lượt đoàn viên với tổng số tiền 17.900.000đồng; Tổ chức gặp mặt, khen thưởng các cháu là con CNVCLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập số tiền 22.900.000đ, đề nghị công đoàn cấp trên hỗ trợ quà tết cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; triển khai hội thi viết “Nét đẹp văn hóa công sở” và quyết định khen thưởng 04 tập thể và 12 cá nhân đạt giải trong hội thi. Tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Hưởng ứng tốt các cuộc vận động: Vì người nghèo, vì nạn nhân chất độc da cam...; vận động đoàn viên tham gia phong trào xanh, sạch, đẹp và vệ sinh môi trường, cảnh quan trong và ngoài cơ quan, thực hiện nếp sống văn minh công sở, đảm bảo an toàn trang thiết bị làm việc và bảo mật nội bộ, tập huấn phòng cháy chữa cháy cho CNVCLĐ…

            Ban thanh tra nhân dân thực hiện tốt công tác giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, thực hiện đúng các quy định của pháp luật. Các ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, đều được thực hiện nghiêm túc, góp phần phát huy vai trò kiểm tra, giám sát công khai của quần chúng đối với hoạt động của cơ quan, đơn vị; tăng thêm lòng tin của cán bộ viên chức đối với sự lãnh đạo của Đảng ủy, Công đoàn cơ quan và lãnh đạo cơ quan đảm bảo giữ gìn đoàn kết nội bộ. Thực hiện tốt Quy chế dân giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của CNVCLĐ trong giải quyết các công việc.

            Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hà – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng huyện ủy đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến kiến nghị, đồng thời động viên cán bộ công chức phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2018; với tinh thần thi đua yêu nước các ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện quyết tâm phấn đấu đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

            Nghị quyết Hội nghị năm 2019 đã được kí kết công khai tại hội nghị với sự đồng thuận và nhất trí cao của các đại biểu. Hội nghị CBCC Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì đã kết thúc tốt đẹp với lời kêu gọi toàn thể cán bộ công chức phải tăng cường đoàn kết, phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và các nội dung công tác mà Hội nghị đã đề ra.

Phùng Thiện

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 203
Tổng số truy cập: 27599254

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang