ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Nông dân huyện: Thăm, Tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Rực và hội viên, nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Phú Châu, Châu Sơn và Tiên Phong
Ngày đăng 26/01/2019 | 09:00  | Lượt xem: 691

Ngày 25/1/2019, Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Ba Vì đã tới thăm, tặng quà tết, mừng nhà mới và trao tiền phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng được hội nhận phụng dưỡng là mẹ Phùng Thị Rực, Thôn Hạc Sơn, Châu Sơn và trao tặng quà tết hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Châu Sơn, Phú Châu và Tiên Phong.

Đồng chí Lê Hào Quang – Chủ tịch Hội nông dân huyện trao quà tết cho mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Rực

            Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ, và gia đình đồng thời gửi tặng m quà mng nhà mi, tin phng dưng, quà tết vi tng s tin 8 triu đng và chúc M sng vui, sng khe là điểm tựa tinh thần cho con cháu.

Đoàn tặng quà cho hội viên nông dân xã Châu Sơn

            Ban Thưng v hi nông dân huyn cũng đã trích ngun tin tiết kim chi tiêu hàng ngày ca huyn hi đ trao tng 15 sut quà cho 15 hi viên có hoàn cnh khó khăn ca 3 xã Châu Sơn, Phú Châu và Tiên Phong mi xut tr giá 500.000đ.

            Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên về tinh thần và vật chất đối với các hội viên nông dân, đồng thời thể hiện tình cảm, sự sẻ chia của tổ chức hội, đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Nông dân huyn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các hộ gia đình.

Khut Duyên

TIN TỨC DU LỊCH - LỄ HỘI

Thông kê truy cập

Đang online: 246
Tổng số truy cập: 37622031

Hiển thị thời tiêt

Hà Nội
Hải Phòng
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh
Về đầu trang